Điều khoản & điều kiện

Điều khoản & điều kiện tại TDTC là tập hợp quy định liên quan đến quyền lợi người chơi và là cam kết quan trọng mà bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia nền tảng. Để thành viên có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin đầy đủ nhất, từng nội dung được trình bày cực kỳ chi tiết và cụ thể. Tìm hiểu các quy định qua bài viết bên dưới đây.

Điều khoản & điều kiện về việc tạo lập tài khoản

Đăng ký tài khoản thành viên là một trong những việc làm bắt buộc mà người chơi phải thực hiện trước khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại sân chơi. Những quy định cụ thể mà bạn phải tuân thủ gồm có:

Độ tuổi của đối tượng tham gia

Để trở thành thành viên chính thức tại TDTC, người chơi phải đảm bảo từ 18 tuổi trở lên. Sân chơi quy định độ tuổi này bởi vì đây là tuổi hợp pháp, đã trở thành công dân có đầy đủ trách nhiệm pháp lý. Do đó, hệ thống phát hiện bet thủ chưa đủ từ 18 tuổi mà vẫn muốn sử dụng dịch vụ ở đây nếu xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Trung thực khi cung cấp thông tin

Trong quá trình tạo lập tài khoản, người chơi phải cung cấp những thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… Dữ liệu mà bạn cung cấp phải chính xác. Nếu hệ thống phát hiện bet thủ sử dụng thông tin giả mạo, chúng tôi sẽ nhanh chóng khóa tài khoản để tránh trường hợp lừa đảo, gian lận xảy ra.

Quy định khi khi đăng ký thành viên tại sân chơi
Quy định khi khi đăng ký thành viên tại sân chơi

Cam kết tuân thủ các quy định khi đặt cược

Thành viên TDTC phải thực hiện đúng theo như hướng dẫn quy định về việc đặt cược, trả thưởng và những điều khoản liên quan trong quá trình sử dụng dịch vụ tại cổng game. Nếu bị phát hiện vi phạm, bet thủ phải chịu hình phạt xử lý gắt gao từ phía nền tảng.

Quy định về việc nạp/rút tiền

Trong bản điều khoản & điều kiện của TDTC cũng có trình bày chi tiết về những quy định rút và nạp tiền. Theo đó, mọi người phải tuân thủ một số nội quy như sau:

Điều khoản & điều kiện khi nạp tiền

Hiện nay, người chơi khi tham gia giải trí tại TDTC được hỗ trợ đa dạng phương thức nạp tiền trực tuyến. Do đó, sau khi giao dịch xác nhận hoàn tất, các bạn hãy ngay lập tức kiểm tra tài khoản xem đã được cập nhật hay chưa. Nếu chưa thấy gì, bet thủ cần phải liên lạc ngay đến trung tâm CSKH để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời.

Thêm vào đó, nếu mọi người gửi tiền vào tài khoản thông qua bên thứ 3 bất kỳ thì thành viên nên liên hệ trực tiếp đến trung tâm CSKH 24/7 để xác nhận giao dịch. Nhân viên tại đây sẽ tiến hành kiểm tra ngày giờ, số tiền cụ thể và cập nhật ngay khoản tiền vào account thành viên. Thêm vào đó, người dùng phải nhớ rằng giao dịch sẽ được nhanh chóng xét duyệt khi số tiền nạp vào tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên.

Quy định khi rút tiền thưởng tại TDTC
Quy định khi rút tiền thưởng tại TDTC

Điều khoản & điều kiện rút tiền tại TDTC

Điều khoản & điều kiện rút tiền tại TDTC quy định vô cùng rõ ràng và chi tiết. Thành viên muốn rút tiền phải có số dư tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên. Tùy vào level tài khoản người chơi mà số lần rút tối đa sẽ được quy định cụ thể.

Để yêu cầu rút tiền được xét duyệt nhanh chóng, khi cung cấp thông tin, bạn phải đảm bảo nội dung có tính trung thực. Không được phép sử dụng dữ liệu tài khoản của người khác, tất cả thông tin phải trùng khớp khi đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, nếu người chơi rút tiền về tài khoản thứ 3, mọi người phải cung cấp STK cụ thể. Thời gian xét duyệt được diễn ra từ 1 phút đến 10 phút, khá là nhanh so với đơn vị khác.

Điều khoản & điều kiện quy định khi nhận khuyến mãi

TDTC thường xuyên triển khai khuyến mãi siêu hấp dẫn gửi đến người chơi. Tuy nhiên, để có thể nhận thưởng nhanh chóng, bạn phải đáp ứng một số điều khoản & điều kiện sau:

  • Mỗi địa chỉ IP tương ứng với một tài khoản chỉ được nhận thưởng một lần duy nhất.
  • Các mã thưởng, giftcode được quy định thời gian cụ thể, sử dụng code quá hạn không được công nhận.
  • Phải thực hiện đầy đủ điều kiện do sân chơi đưa ra thì mới được nhận thưởng.
  • Mục thưởng sẽ liên tục cập nhật ưu đãi mới, vì thế, người dùng cần thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi hấp dẫn nào.
Đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhận khuyến mãi nhanh nhất
Đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhận khuyến mãi nhanh nhất

Điều khoản & điều kiện quy định hành vi bị cấm

TDTC mong muốn thành viên có không gian vui chơi giải trí an toàn và lành mạnh nhất. Chính vì thế, nếu bet thủ có hành vi vi phạm điều khoản & điều kiện sau đây sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng.

  • Một thành viên có nhiều tài khoản ảo với ý định trục lợi từ khuyến mãi, ưu đãi tại sân chơi.
  • Có nhiều hành vi phá rối làm ảnh hưởng đến người chơi khác.
  • Thảo luận, bàn tán về các vấn đề chính trị.
  • Có thái độ không tốt đối với nhân viên của cổng game.

Toàn bộ quy định điều khoản & điều kiện khi tham gia TDTC đã được bài viết phía trên chia sẻ cụ thể đến cho các bạn. Mọi người nên thường xuyên cập nhật những quy định này để có trải nghiệm giải trí an toàn và thoải mái nhất.